Tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm và lễ truy tặng huy hiệu đảng

Ngày 10/10/2023 Đảng ủy xã Tân Liên tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; Lễ trao tặng huy hiệu đảng.

Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Đặng Văn Hảo trực thuộc đảng bộ xã Tân Liên, tại buổi lễ đồng chí Phạm Quang Cường Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cao Lộc thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện gắn huy hiệu và có bài phát biểu chức mừng.

Kết thúc buổi lễ trao tặng huy hiệu đảng là hội nghị sơ kết công tác đảng, thành phần dự hội nghị là các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã và trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc. Các đại biểu dự hội nghị cùng nhau thảo luận những mặt đạt được trong thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng đảng; đề ra phương hướng nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy biểu dương những kết quả mà đảng bộ, chính quyền xã đã đạt được và đưa ra định hướng thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2023.