Skip to main content

Tết trồng cây, năm 2021

TẾT TRỒNG CÂY

Xã Tân Liên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

 

            Xã Tân Liên tổ chức Tết trồng cây vào ngày 17/02/2021 (tức ngày 06 tháng giêng âm lịch, Quý Sửu). Tết trồng cây xã Tân Liên có sự tham gia của các cơ quan, ban ngành của tỉnh, của huyện và của xã.

đ/c Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Duy Anh phát biểu khai mạc

            Tết trồng cây xã Tân Liên tổ chức đã trồng được 36 cây đào, 60 cây lát, 24 cây sấu và 12 cây mận. Số cây trên được trồng trong khuôn viên Nhà văn hóa xã và taluy sân NVH xã và Trường Mầm non với diện tích khoảng 1.200m2. Tết trồng cây xã Tân Liên có sự tham gia của Cục Kiểm lâm tỉnh Lạng Sơn; có đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các ban, ngành và đoàn thể huyện; về phía xã có đ/c Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Chủ tịch UBND xã, 03 nhà trường và 70 người dân đại diện cho 07 thôn trên địa bàn; số lượng người tham gia là 400 người.

các cán bộ, công chức và người dân tham gia Tết trồng cây

            Tết trồng cây đã thực sự có ý nghĩa trong việc bảo vệ và giữ gìn màu xanh cho quê hương đất nước, tránh những thiên tai, hiểm họa khôn lường. Qua Tết trồng cây giáo dục cho thế hệ trẻ biết yêu quý cây cối, yêu quý thiên nhiên để từ đó biết gây dựng và bảo vệ màu xanh đất nước.

            Làm theo lời Bác Hồ dạy “Mùa xuân là Tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân” hiểu được ý nghĩa đó, các đoàn viên thanh niên và mỗi người dân phải ra sức trồng cây, thực hiện theo lời căn dặn của Bác, để cho xã Tân Liên nói riêng và cả nước nói chung càng ngày càng xanh./.

About