LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THỰC HIỆN TIÊU CHÍ MÔI TRƯỜNG VÀ HỖ TRỢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2022 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN LIÊN

Sáng ngày 22 tháng 8 năm 2022, tại sân Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Tân Liên diễn ra Lễ phát động Phong trào thực hiện tiêu chí môi trường và hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới năm 2022 trên địa bàn xã Tân Liên.

Tham dự buổi Lễ có các ban, ngành huyện như: Ban Tổ chức Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, Thanh tra huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, Chi cục Thống kê huyện và Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; Các đại biểu xã có Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBMTTQ xã và các ban, ngành, đoàn thể có mặt 26/26; Các Trưởng thôn có 07/07 và đại diện nhân dân hai thôn An Rinh I và An Rinh II có mặt 20 người.

Khai mạc buổi Lễ đồng chí Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn khai mạc, sau đó đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã quán triệt và phân công các tổ phụ trách các địa bàn để thực hiện nhiệm vụ sau buổi Lễ.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi Lễ phát động.

Quang cảnh buổi Lễ Phát động...

Để hưởng ứng Buổi Lễ phát động Phong trào có 217 người tham dự, các công việc diễn ra trong buổi Lễ gồm: dọp dẹp vệ sinh và phát quang đường làng ngõ xóm, sửa sang cắt tỉa đường hoa, dọn dẹp vệ sinh hai Nhà văn hóa thôn An Rinh I và An Rinh II, Khu Trụ sở UBND xã và Trụ sở Công an xã.

Hưởng ứng buổi Lễ Phát động của nhân dân thôn An Rinh I.

Hưởng ứng buổi Lễ Phát động của nhân dân thôn An Rinh II.

Dọn dẹp, vệ sinh tại Trụ sở UBND xã Tân Liên.