Tuyên truyền kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động o1/5

Tuyên truyền về tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các chất ma túy; tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ Đảng viên và Nhân dân về Chiến thắng Điện Biên phủ với chủ đề: “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại” thông qua các hội nghị; bản tin nội bộ; tài liệu tuyên truyền; hệ thống băng rôn, khẩu hiệu, bảng tin, truyền thanh nội bộ của các cơ quan, đơn vị và các thiết chế văn hoá khác của xã. Các cơ quan, câu lạc bộ; nhân dân tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với tinh thần vui tươi, lành mạnh, bảo đảm trang trọng, thiết thực, tiết kiệm, an toàn, phù hợp với điều kiện.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, chỉnh trang khuôn viên, thay mới các biển hiệu, cờ đã rách, hư hỏng, huy động nhân dân tổng vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan thôn bản, hộ gia đình sáng - xanh - sạch - đẹp.

(Treo băng zôn, cờ tại trụ sở UBND xã)

(Treo băng zôn tuyên truyền tại cổng trụ sở cơ quan)

Tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân đảm bảo 100% số hộ gia đình treo Cờ Tổ quốc trong dịp kỷ niệm ngày lễ Chiến thắng 30/4; ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 và kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Treo Cờ Tổ quốc từ ngày 26/4/2024 đến hết ngày 10/5/2024.