Nội dung kiểm tra theo Thông báo số 430/TB/HU, ngày 23/02/2024 của Huyện ủy Cao Lộc

Sáng ngày 06/3/2024 đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Cao Lộc làm việc với Đảng ủy xã Tân Liên do đồng chí Lê Tri Thức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Cao Lộc trưởng đoàn. Tham gia cùng đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đại diện các phòng, ban của huyện Cao Lộc.

Tại buổi làm việc đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những thành tích mà cấp ủy, chính quyền xã đạt được và quán triết một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới như lãnh đạo thực hiện phát triển KT-XH, quan tâm phát triển nông, lâm nghiệp vì đây là thế mạnh của xã, xây dựng sản phẩm Ocop; quan tâm thực hiện công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và công tác giảm nghèo trên địa bàn xã, xây dựng phương án đảm bảo quốc phòng - an ninh; công tác phát triển đảng viên và công tác quy hoạch cán bộ đặc biệt là công tác xây dựng Nông thôn mới nâng cao năm 2024.